Thứ Năm, 3 tháng 3, 2016

Vay tín chấp Techcombank tại Hải Dương


Bạn có nhu cầu vay vốn tại ngân hàng để giải quyết khó khắn về tài chính nhưng không có tài sản thế chấp, bạn đang cần gấp một số tiền để giải quyết vấn đề tiêu dùng mua sắm nhưng không thể nhờ được sự giúp đỡ của người thân ? Bạn đang đắn đo suy nghĩ lựa chọn một ngân hàng uy tín để giải quyết những khoản vay ngắn hạn ?
Hiện nay, Techcombank có sản phẩm dịch vụ vay tín chấp có thể đáp ứng nhu cầu vay vốn của khách hàng để giải quyết những vấn đề khó khăn về tài chính mà không cần tài sản thế chấp, áp dụng đối với cả khách hàng cá nhân và doanh nghiệp .
Vay tín chấp ngân hàng tại Hải Dương

Đặc điểm vay tín chấp Techconbank tại Hải Dương

Sản phẩm vay tín chấp techcombank tại Hải Dương áp dụng với khách hàng cá nhân và doanh nghiệp trên địa bàn Hải Dương. Nếu khách hàng còn băn khoăn về vấn đề số tiền được vay thì các bạn không phải lo vì chúng tôi có thể đáp ứng khoản vay có hạn mức lên tới 300 triệu đồng và thời hạn vay có thể linh hoạt từ 6 đến 60 tháng mà khống cần bất kỳ tài sản thế chấp nào. Bên cạnh đó thủ tục vay vốn rất đơn giản, thời gian vay vốn chỉ trong vòng 2 ngày kể từ thời điểm nộp hồ sơ. Tiền lãi được tính theo dư nợ thực tế và được giữ nguyên trong suốt thời gian vay vốn của khách hàng.

Điều kiện vay tín chấp Techcombank.


Khách hàng vay vốn là cá nhân quốc tịch Việt Nam sinh sống hoặc doanh nghiệp Việt Nam làm ăn, sản xuất trên địa bàn Hải Dương. Đối với khách hàng cá nhân thì có độ tuooit từ 20 trở lên, có đủ năng lực hành vi dân sự pháp lý, có hợp đồng lao động từ 12 tháng trở lên và mức lương tối thiểu hàng tháng là 2,5 triệu đồng.

Trên đây là những vấn đề khách hàng cần biết trước khi có nhu cầu vay tín chấp tại Hải Dương ngân hàng Techcombank. Chúng tối đảm bảo sẽ thực hiện đúng những nội dung trong hợp đồng và sẽ cố gắng làm quý khách hàng hài lòng khi lựa chọn ngân hàng của chúng tôi !

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét